วันที่ 14 พฤศจิกายน 2567 นางรชยา ฮั่นตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ จังหวัดลำพูน มอบหมายให้ฝ่ายบริหารทั่วไป งานสูทกรรม รับการตรวจสารปนเปื้อนในอาหาร จากกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลต้นธง เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้รับบริการ ให้ถูกสุขอนามัย และขอรับรองการประเมินมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร (Clean Food Good Taste) ประจำปี พ.ศ. 2567 ณ บริเวณโรงอาหารดอกแก้ว ของศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จังหวัดลำพูน